vay tiền nóng

5 tháng đầu năm, dư nợ tín dụng của Hải Phòng giảm 0,84%

Theo số liệu được Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng công bố, trước tác động của dịch COVID-một9, tín dụng nhà băng của TP Hải Phòng tới cuối tháng 5 ước giảm 0,84phần trăm.

Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại Hội nghị. (Ảnh: SBV)

Ngày hngười nàomột/5/hngười nào0hngười nào0, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và UBND TP. Hải Phòng phườngi hợp tổ chức Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp nhằm tương trợ khách hàng gặp vấn đề do dịch COVID-một9 trên khu vực.

Chia sẻ tại hội nghị, Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng cho biết, Hải Phòng nằm trong Vùng kinh tế trung tâm Bắc Bộ, là trung tâm cảng biển, công nghiệp, thương nghiệp và vận tải quan yếu của Vùng, sở hữu qui mô tín dụng đạt sắp mộthngười nào8 nghìn tỉ đồng, đứng thứ hngười nào khu vực Đồng bằng sông Hồng (chỉ sau TP Hà Nội). 

Tuy nhiên trước tác động của dịch bệnh, hoạt động của những doanh nghiệp trên khu vực gặp nhiều khó khăn, tín dụng nhà băng tới cuối tháng 5 ước giảm 0,84phần trăm.

Theo Phó Thống đốc, những nhà băng trên khu vực TP. Hải Phòng đã ráo riết triển khngười nào chỉ đạo của NHNN và đi sát với nhu cầu của doanh nghiệp, những TCTD đã thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho một.hngười nào39 khách hàng với dư nợ một.9một9 tỉ đồng; miễn, giảm, hạ tiền lãi cho hngười nào.037 khách hàng với dư nợ một0.7hngười nào8 tỉ đồng; cho vay mới tiền lãi ưu đãi với doanh số lũy kế từ hngười nào3/một tới nay đạt trên một0.566 tỉ đồng cho một.997 khách hàng.

Phó Thống đốc cho biết, với sự triển khngười nào quyết liệt Thông tư 0một và Chỉ thị 0hngười nào của NHNN, sau hngười nào tháng, tất cả những TCTD, kể cả tổ chức tín dụng, nhà băng nước ngoài đều vào cuộc mạnh mẽ. 

Đã sở hữu trên hngười nàomột5 nghìn khách hàng với dư nợ một38 nghìn tỉ đồng được cơ cấu lại thời hạn trả nợ; miễn, giảm, hạ tiền lãi cho hơn 3hngười nào0 nghìn khách hàng với dư nợ sắp một,một3 triệu tỉ đồng và cho vay mới tiền lãi ưu đãi với doanh số lũy kế từ hngười nào3/một tới nay đạt trên 659 nghìn tỉ đồng cho hơn một88 nghìn khách hàng, tiền lãi thấp hơn phvòng biến từ 0,5 – hngười nào,5phần trăm so với trước dịch.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Chính sách Xã hội đã thực hiện gia hạn nợ cho sắp một43 nghìn khách hàng với dư nợ trên 3.600 tỉ đồng, điều chỉnh hạn trả nợ cho hơn 75 nghìn khách hàng với dư nợ sắp một.600 tỉ đồng, cho vay mới đối với hơn 5một9 nghìn khách hàng với dư nợ hơn hngười nàomột nghìn tỉ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*