vay tiền nóng

Agribank tung gói tín dụng 100.000 tỉ đồng hỗ trợ người vay vốn ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Từ ngày một/4, Agribank dành một00.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi tương trợ khách hàng bị tác động bởi dịch COVID-một9 để phục hồi, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh.

Chương trình được vận dụng cho những khoản vay nhận tiền khoản vay từ ngày một/4/hngười nào0hngười nào0 tới thời khắc sau ba tháng kể từ ngày Thủ tướng Chính phủ công bố hết dịch COVID-một9 hoặc tới lúc nhận tiền khoản vay hết gói tín dụng một00.000 tỉ đồng.

Khách hàng là đối tượng của chương trình sẽ được vận dụng tiền lãi thấp hơn mộtphần trăm (đối với khoản vay bằng VND) và thấp hơn 0,5phần trăm (đối với khoản vay bằng ngoại tệ) so với tiền lãi cho vay cùng loại.

Tại cuộc họp trực tuyến triển khngười nào thực hiện Chỉ thị số một6 của Thủ tướng Chính phủ ngày 3một/3, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú đề nghị những nhà băng phấn đấu giảm tiền lãi cho vay đối với những doanh nghiệp, hộ gia đình bị thiệt hại do dịch bệnh gây ra với mức khoảng hngười nàophần trăm/năm so với tiền lãi cho vay hiện hành.

Theo Phó Thống đốc, nhiều nhà băng thương nghiệp đã giảm lãi vay từ một-một,5phần trăm/năm, nay Ngân hàng Nhà nước khuyến khích những nhà băng giảm tối thiểu hngười nàophần trăm/năm và sở hữu thể giảm sâu hơn nữa để cứu doanh nghiệp bị tác động bởi dịch COVID-một9.

Cùng với việc giảm tiền lãi cho vay, Phó Thống đốc cũng lưu ý những nhà băng cần quyết liệt triển khngười nào những giải pháp như cơ cấu lại khoản nợ, hoãn, giãn nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng.





Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*