vay tiền nóng

Cách li Chi nhánh BIDV Hà Thành vì tiếp xúc với bệnh nhân COVID-19

Sau lúc mang người nước ngoài tới giao dịch tại Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Hà Thành, 74 phường Thợ Nhuộm (Hà Nội) được xác định dương tính với nCoV, toàn bộ chi nhánh này đã bị nhữngh li hoàn toàn.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hà Thành vừa ra thông tin về việc tự nhữngh ly tại cơ quan đối với toàn bộ cán bộ, viên chức Chi nhánh tại 74 phường Thợ Nhuộm, Hà Nội.

Theo đó, trong văn bản phát đi ngày hngười nào5/3, BIDV Hà Thanh hao yêu cầu trước mắt tất cả cán bộ viên chức làm việc tại Trụ sở chi nhánh 74 Thợ Nhuộm ko được tự ý rời khỏi trụ sở cho tới lúc mang thông tin khác thay thế.

“Trường hợp vi phạm, cán bộ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước Chi nhánh” – Thông báo của BIDV nêu rõ.

Văn bản thông tin của BIDV chi nhánh Hà Thành

Trưởng những đơn vị quán triệt  tới toàn bộ cán bộ viên chức thuộc đơn vị mình, đồng thời chịu t rách nhiệm trước Ban Giám đốc về việc quản lý cán bộ thuộc đơn vị.

Sau lúc làm việc với cơ quan chức năng, Chi nhánh sẽ mang thông tin cụ thể tới cán bộ viên chức.

Trao đổi với phóng viên sáng nay, hngười nào7/3, đại diện truyền thông BIDV cho biết, hiện tại, những hoạt động nội bô của BIDV chi nhánh Hà Thành vẫn diễn ra thông thường, về chuyển tiền, nhận tiền khoản vay, thanh hao toán và đảm bảo những nhu cầu khách hàng.

Chỉ mang khu vực giao dịch khách hàng hiện những cơ quan chức năng đang phong toả để thực hiện nhiệm vụ diệt khuẩn nên hoạt động giao dịch trực tiếp với khách hàng tạm giới hạn.

“Hiện tại những ca Fmột xúc tiếp với khách hàng dương tính đã mang kết quả xét nghiệm âm tính. Các cơ quan chức năng cũng đang chuẩn bị gỡ lệnh phong tỏa để chi nhánh hoạt động thông thường.

Tất cả những cán bộ xúc tiếp với bệnh nhân dương tính đều thực hiện giải pháp bảo vệ an toàn theo quy định của cơ quan chức năng. Hiện một số cán bộ nhữngh ly tại nhà và một số nhữngh ly tại chi nhánh” – đại diện BIDV cho biết.

Trước đó, Bộ Y tế đã công bố nam bệnh nhân số một48 (58 tuổi, quốc tịch Pháp) dương tính với virus corona.

Trong một tuần ở Hà Nội (từ mộthngười nào/3 tới một9/3), người này đã tới nhiều điểm khác nhau, như chung cư 36 Tân Hoàng Minh; đi tới nhiều quán cà phê, quán ăn và những khu vực công cùng, trong đó mang Chi nhánh Ngân hàng BIDV Hà Thành, Công ty đầu tư chứng khoán VPSB tại số hngười nào Đại Cồ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*