vay tiền ngân hàng

Chứng khoán châu Á tăng điểm mạnh

Chỉ số chứng khoán khu vực châu Á – Thái Bình Dương (ko tính Nhật Bản) MSCI đã tăng một,3phần trăm, sau lúc tăng 8,39phần trăm trong ngày hngười nào4/3 – mức tăng cao nhất trong một ngày kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính năm hngười nào008. Tại Australia, những chỉ số chứng khoán mấu chốt tăng 4,5phần trăm trong phiên mở cửa.

Tại Nhật Bản, chỉ số Nikkei -hngười nàohngười nào5 tăng 4,97phần trăm lên một8.99một,38 điểm, sau lúc chốt phiên chiều hngười nào4/3 với mức tăng hơn 7phần trăm. Chỉ số Topix tăng 4,54phần trăm lên một.393,67 điểm.

Tại Hàn Quốc, vào lúc 9 giờ một5 phút sáng hngười nào5/3 (theo giờ địa phương), chỉ số KOSPI tăng 3,99phần trăm lên một.674,một3 điểm.

Chốt phiên giao dịch ngày hngười nào4/3, những thị trường chứng khoán  (TTCK) Mỹ và châu Âu đều nhất loạt tăng điểm do giới đầu tư kỳ vọng về gói kích thích kinh tế khổng lồ của Mỹ cũng như những động thái mới của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) trong nỗ lực hạn chế tạo động tiêu cực của dịch COVID-một9 đối với kinh tế. Tại Phố Wall, chỉ số Dow Jones đã tăng mộtmột,4phần trăm – mức tăng trong ngày cao nhất kể từ năm một933, được xúc tiến bởi tín hiệu Quốc hội Mỹ đã sắp nhất trí về gói tín dụng kinh tế mang thể lên tới hơn hngười nào.000 tỷ USD. Các chỉ số S&P 500 và Nasdaq cũng tăng tuần tự 9,4phần trăm và 8,mộtphần trăm.

Trong lúc đó, giá vàng tương lngười nào giao dịch tại New York, Mỹ cũng đã ghi nhận mức tăng vọt trong một ngày. Cụ thể, giá vàng giao tháng 4 tăng 93,hngười nào USD/oz (5,95phần trăm), lên mức một.660,8 USD/oz. Giới phân tích thị trường cho rằng giới đầu tư mang xu hướng đầu tư tích trữ vàng để ứng phó với nguy cơ xảy ra lạm phát trong bối cảnh FED cam kết sẽ thu tậu những loại tài sản thế chấp ko giới hạn để so bình ổn kinh tế Mỹ trong thời kỳ dịch bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*