vay tiền nhanh trong ngày

Chuyến bay thẳng đầu tiên đến Séc của Bamboo Airways là “chuyến bay đặc biệt” đưa công dân châu Âu hồi hương | Kinh doanh

BizLIVE – Chuyến bay đặc trưng chặng Hà Nội – Praha (CH Séc) dự kiến thực hiện ngày hngười nào5/3 đưa công dân châu Âu hồi hương cũng như vận chuyển hàng hoá cứu trợ y tế của Chính phủ Việt Nam tới Séc.

Bamboo Airways khngười nào thác phi cơ thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner cho chuyến bay đặc trưng Hà Nội – Praha

Tin từ hãng hàng ko Bamboo Airways cho biết, Bamboo Airways xãi hợp với Đại sứ quán Séc tại Việt Nam , vào ngày hngười nào5/3 tới đây sẽ thực hiện một chuyến bay đặc trưng từ Hà Nội tới thủ đô Praha (CH Séc) để đưa những công dân châu Âu về nước.

Đồng thời, chuyến bay này cũng sẽ vận chuyển hàng hoá cứu trợ y tế của Chính phủ Việt Nam tới cho Cộng hòa Séc, nhằm tương trợ nước này khắc phục tình trạng thiếu hụt trang thiết bị y tế trong bối cảnh dịch bệnh Covid-một9 đang diễn biến phức tạp.

Chuyến bay dự kiến xuất phát lúc 8hhngười nào0 phút ngày hngười nào5/3 từ sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội tới Praha, Cộng hòa Séc, vận tải hngười nào80 hành khách quốc tịch Séc và châu Âu về nước.

Bamboo Airways khngười nào thác phi cơ thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner cho chuyến bay đặc trưng này. Là một trong những dòng phi cơ thân rộng hiện đại hàng đầu trong gia đình 787, Boeing 787-9 Dreamliner sở hữu nhiều tiện nghi hiện đại để hạn chế tối đa mỏi mệt cho hành khách trong suốt hành trình bay.

Hành khách sở hữu nhu cầu sở hữu thể liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán Séc tại Việt Nam để biết thêm chi tiết và đặt tìm vé.

Đây là chuyến bay thẳng trước tiên của một hãng hàng ko nội địa Việt Nam tới Cộng hòa Séc, là kết quả của sự xãi hợp giữa Đại sứ quán Séc tại Việt Nam và Bamboo Airways. Chuyến bay càng thêm ý nghĩa lúc được thực hiện với mục đích xã hội và nhân văn, trong bối cảnh cả toàn cầu đang chung tay góp sức vào trận chiến chống dịch Covid-một9.

Nhằm đảm bảo hạn chế tối đa nguy cơ lây truyền dịch bệnh, Bamboo Airways cho biết, đối với chuyến bay đặc trưng này, hãng sẽ thực hiện chặt chẽ và toàn diện những quy định, khuyến nghị, tiêu chuẩn nghiêm nhặt của những cơ quan chức năng trong và ngoài nước.

Toàn bộ tổ bay, lực lượng nhà sản xuất và kỹ thuật phục vụ chuyến bay đặc trưng này đều là những nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được lựa chọn gắt gao và huấn luyện kỹ càng, để đảm bảo tối đa an toàn sức khoẻ cho hành khách và phi hành đoàn.

Hãng cũng xãi hợp với nhà chức trách để rà soát sức khỏe của tất cả hành khách trước lúc lên phi cơ.

Sau lúc qua cửa soát vé, khách sẽ được phun khử trùng để loại bỏ vi khuẩn và virus trên thân thể trước lúc lên tàu bay, bước khử trùng nâng cấp trước tiên được một hãng hàng ko Việt Nam thực hiện.

Sau lúc trở về từ Praha, phi cơ sẽ được tiến hành khử trùng toàn bộ buồng lái, khoang hành khách, hầm hàng… theo tiêu chuẩn cao nhất để phòng ngừa tuyệt đối nguy cơ lây truyền virus.

Trong kế hoạch phát triển mạng bay quốc tế được Bamboo Airways xây dựng, Cộng hòa Séc cũng chính là lựa chọn trước tiên của hãng để kết nối vị trí “lối vào mới” của châu lục.

Từ cuối năm ngoái, Bamboo Airways đã hoàn thành công việc chuẩn bị để đưa vào vận hành trong năm nay đường bay thẳng Hà Nội – Praha với tần suất hngười nào chuyến/tuần và sở hữu thể tăng thêm phụ thuộc vào nhu cầu của hành khách. Đường bay này dự kiến đưa vào triển khngười nào lúc điều kiện thị trường cho phép để đảm bảo an toàn tối đa về mặt sức khỏe cho hành khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*