Công ty Tư vấn quản lý thuế Hà Nội chuyên nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ cho mọi loại hình doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và chất lượng tại Hà Nội !

Quý doanh nghiệp đang cân nhắc để  chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, cán bộ của họ đều có chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định. Trong khi Hà Nội lại có rất nhiều công ty làm về dịch vụ kế toán trọn gói. Điều đó khiến các lãnh đạo doanh nghiệp không biết mình nên lựa chọn công ty nào và liệu công ty đó có đảm bảo làm đúng theo chuẩn mực kế toán hay không? Áp dụng đúng luật thuế hiện hành hay không? Bởi như các bạn đã biết, luật, thông tư, nghị định liên tục thay đổi. Nếu chúng ta không nắm bắt được luật thì doanh nghiệp rất dễ bị phạt vi phạm hành chính vì những lý do không đáng có.

Để giải quyết tất cả những lo lắng, băn khoăn đó của các bạn. Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội cam đoan và đảm bảo rằng các bạn sẽ không bị phạt do nộp chậm nộp thiếu bởi nếu điều đó xảy ra thì công ty chúng tôi sẽ là người nộp phạt thay cho các bạn. Hãy để cho công ty chúng tôi được chung tay gánh vác và là người bạn đồng hành với các bạn về công việc tài chính kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên gia kế toán có chuyên môn kế toán cao và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lịch vực Dịch vụ kế toán – tư vấn thuế. Chúng tôi sẽ tháo gỡ, hoàn thiện hệ thống kế toán, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế. Cam kết sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp một dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất tại Hà Nội.

Chứng chỉ hành nghề kế toán do Tổng cục thuế ban hành

Chứng chỉ hành nghề kế toán do Tổng cục thuế ban hành

Nội dung dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm: 

– Hàng tháng có nhân viên của Tư Vấn Quản Lý Thuế Hà Nội đến Doanh nghiệp để lấy chứng từ phát sinh trong tháng (chứng từ photo) để về kê khai vào phần mềm HTKK của cơ quan thuế.

– Chuẩn hóa hệ thống kế toán, mẫu biểu chứng từ kế toán áp dụng cho DN…

– Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.

– Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm,quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Báo cáo thực hiện bao gồm:

– Tờ khai báo cáo thuế GTGT hàng tháng

– Báo cáo tạm tính thuế TNDN quý – Báo cáo thuế TNCN – Báo cáo tài chính và quyết toán thuế TNDN, TNCN năm.

– Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.

– Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán. – Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.

– Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm Quyết toán thuế…

– Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng

– Tư vấn các vấn đề về quản trị chi phí, tiền lương, bảo hiểm…

Chúng tôi sẽ thay mặt Doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm … Và hỗ trợ Doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Với phương châm :

BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP

CHỊU TRÁCH NHIỆM HOÀN TOÀN TRƯỚC CƠ QUAN THUẾ

LỢI ÍCH KHI LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

– Doanh nghiệp sẽ cập nhật kịp thời những thông tư nghị định, luật thuế luật kế toán mới nhất (chúng tôi sẽ thông báo doanh nghiệp khi có thay đổi)

– Các báo cáo luôn được thực hiện đầy đủ và nộp cho cơ quan chức năng chính xác và kịp thời

– Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao chỉ từ 500.000 – 1.500.000 vnđ / tháng (So với mức chi phí phải trả từ 3 triệu đồng lương + chi phí liên quan: chỗ ngồi, BHYT, BHXH…) Sau khi khảo sát hồ sơ chứng từ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cụ thể cần làm và báo giá đến Quý công ty!

– Quý doanh nghiệp còn chờ đợi và e ngại gì nữa, hãy nhắc máy gọi cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ kế toán trọn gói.

_________________________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Ms Thúy – Công ty Tư vấn Quản lý thuế Hà Nội
Liên hệ: 0933.433.242 – 0127.8888.396
Email: tuvanhotroketoan@gmail.com
Website:  http://ketoanthuehanoi.org/