Công ty Tư Vấn Quản lý Thuế Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp tiết kiệm và hiệu quả tại Hà Nội.

Làm báo cáo tài chính cuối năm là công việc mà Doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện khi kết thúc năm tài chính (hạn nộp là ngày 31/3 của năm tài chính liền kề). Nhưng thực tế cho thấy rằng Làm báo cáo tài chính cuối năm lại là một vấn đề “đáng kể” đối với rất nhiều công ty. Vì do kế toán viên của doanh nghiệp bạn chưa đủ kinh nghiệm để lên một báo cáo tài chính cuối năm, báo cáo quyết toán thuế  hay công ty của bạn ít phát sinh, hàng tháng chỉ nộp tờ khai thuế GTGT muốn để cuối năm thuê làm BCTC năm…

Chính từ vướng mắc cơ bản đó Công ty Tư vấn Quản lý Thuế Hà Nội đã đưa ra gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm nhằm tháo gỡ, hoàn thiện hệ thống kế toán, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế. Từ đó Các vị giám đốc có thể yên tâm để hạch toán kế hoạch phát triển kinh doanh mới của mình.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm chất lượng tại Hà Nội

Với một đôi ngũ nhân viên là những kế toán trưởng có chuyên môn kinh nghiệm cao trong công tác kế toán doanh nghiệp sẽ cung cấp cho quý công ty 1 dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp nhất! Không những vậy, Công Ty Tư Vấn Quản Lý Thuế còn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ kế toán với chứng chỉ hành nghề của Tổng cục thuế ban hành, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội.

Chứng chỉ hành nghề kế toán do Tổng cục thuế ban hành

Chứng chỉ hành nghề kế toán do Tổng cục thuế ban hành

Các công việc của dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm như sau:

1. Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), phát hiện sai sót và chỉnh sửa .

2. Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ) và  Báo cáo tài chính.

3. Hoàn thiện chứng từ , hóa đơn  cần thiết như : Phiếu thu – Chi, Phiếu nhập – Xuất.

4. Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại , chi phí phát sinh

5. Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt và có chính sách phù hợp

6. Chỉ ra cho doanh nghiệp những  tồn đọng trong các vấn đề về kế toán tài chính năm qua , đưa ra các giải pháp khắc phục

7. Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp

– Cân đối doanh thu chi phí

– Cân đối các khoản thuế(GTGT, TNDN, TNCN…)

– Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận

– Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp.

8. Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

– Bộ báo cáo tài chính

– Quyết toán thuế TNDN

– Quyết toán thuế TNCN…

9. In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ hoàn chỉnh cho doanh nghiệp

Mọi vấn đề, những thắc mắc mà quý doanh nghiệp cần phải giải quyết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tốt nhất, bằng tất cả nhiệt huyết của mình chúng tôi sẽ mang đến một chất lượng dịch vụ như quý công ty mong muốn.

Chúc Quý Doanh Nghiệp thành công!

_________________________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Ms Thúy – Công ty Tư vấn Quản lý thuế Hà Nội

Liên hệ: 0933.433.242 – 0127.8888.396

Email: tuvanhotroketoan@gmail.com

Website:  http://ketoanthuehanoi.org/