vay tiền nóng

Doanh nghiệp và người thân bầu Hiển ủng hộ hơn 20 tỉ đồng cho công tác phòng chống COVID-19

Trong đó, 4,5 tỉ đồng được chuyển trực tiếp tới bệnh viện Bạch Mngười nào, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương. một0 tỉ đồng được ủng hộ thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và 5 tỉ đồng ủng hộ cho cuộc đấu chống dịch của tỉnh Nghệ An.

Nhằm tiếp sức cho những lực lượng “tuyến đầu” trong gingười nào đoạn cao điểm chống dịch COVID-một9, sáng nay (3một/3), Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (thường được gọi thân tình là bầu Hiển) đã chuyển 3 tỉ đồng ủng hộ những y bác bỏ sĩ và cán bộ y tế của Bệnh viện Bạch Mngười nào.

Số kinh phí này sẽ được sử dụng ngay để tương trợ những thầy thuốc sở hữu đầy đủ những vật dụng cần thiết trong gingười nào đoạn cao điểm chống dịch, sở hữu những bữa ăn ngon và đủ dinh dưỡng, giúp họ sở hữu thể tái tạo năng lượng chữa trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất.

Bệnh viện Bạch Mngười nào là đơn vị điều trị cho những ca bệnh nặng to nhất cả nước và đang là tâm điểm của cuộc đấu chống COVID-một9. Trong lúc đó, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương là hngười nào đơn vị tham gia công việc phòng, chống, điều trị COVID-một9. Các y bác bỏ sĩ nơi đây nhiều ngày qua đã nỗ lực “bám viện”, hết lòng vì bệnh nhân, vì cùng đồng.

Theo GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mngười nào, hiện bệnh viện đang rất khó khăn trong bối cảnh bị nhữngh li nên rất cần sự tương trợ của Bộ Y tế, chính quyền TP Hà Nội và cùng đồng. 

Hiện tại, 3.500 con người trong bệnh viện ko thể đi ra ngoài tìm sắm đồ tiêu dùng, vật dụng tư nhân. Mọi loại từ nhỏ nhất như bàn chải, kem đánh răng đều do bệnh viện cấp. Tuy nhiên, dù khó khăn, viên chức y tế Bạch Mngười nào vẫn vững ý thức, toàn tâm chăm sóc cho người bệnh.

Đồng hành cùng với doanh nhân Đỗ Quang Hiển, HanoiFC và tân Chủ tịch của CLB bóng đá này, ông Đỗ Vinh Quang (con trngười nào thứ hngười nào của bầu Hiển) cũng đã trao ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương một tỉ đồng, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương 500 triệu đồng.

Theo TS.BS Phạm Ngọc Thạch, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Việt Nam đã thành công bước đầu lúc điều trị, nhữngh ly bệnh nhân ổn định, song trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn. Vì vậy, sự tương trợ của những doanh nghiệp trong công việc phòng chống dịch là hết sức cần thiết và ý nghĩa.

Trước đó, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao ủng hộ một5 tỉ đồng cho công việc phòng chống dịch COVID-một9, trong đó ủng hộ một0 tỉ đồng thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và ủng hộ 5 tỉ đồng cho cuộc đấu chống dịch của tỉnh Nghệ An. Hngười nào doanh nghiệp khác liên quan tới bầu Hiển cũng ủng hộ công việc phòng chống dịch COVID-một9 mỗi đơn vị một tỉ đồng.

Như vậy, tính tới nay tổng số tiền ủng hộ từ những doanh nghiệp của bầu Hiển, HanoiFC và con trngười nào lên tới hngười nàomột,5 tỉ đồng.

Ngân hàng SHB ủng hộ 5 tỉ đồng cho công việc phòng chống dịch COVID-một9. (Ảnh: SHB)

Trong gingười nào đoạn cao điểm hiện nay, những doanh nghiệp của ông Đỗ Quang Hiển cũng đã vận dụng những giải pháp làm việc luân phiên, làm việc trực tuyến từ xa… để bảo đảm yêu cầu giãn nhữngh cùng đồng, góp phần hiệu quả cho công việc phòng chống dịch.

Trong lúc đó, tranh thủ thời kì nghỉ ctương đối bóng để chống dịch, nhiều cầu thủ nổi tiếng của HanoiFC như Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung… thường xuyên thông qua mạng xã hội để truyền đi thông điệp lạc quan cũng như những khuyến cáo phòng chống dịch COVID-một9 tới giới trẻ.

Mới đây nhất, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết của HanoiFC đã kêu gọi sự chung tay ủng hộ, quyên góp được mộthngười nào0 triệu đồng để tìm những thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công việc chống dịch của những y, bác bỏ sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-một9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*