vay tiền nhanh trong ngày

Eurowindow Holding tài trợ 5 tỷ đồng để tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 | Kinh doanh

BizLIVE – Hưởng ứng lời kêu gọi doanh nghiệp đồng hành cùng Chính phủ đẩy lùi đại dịch Covid-một9, Eurowindow Holding tài trợ 5 tỷ đồng cho chương trình Vận động sáng tác, in ấn và phát hành tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống dịch.

Tác phẩm tranh “Chủ động phòng, chống dịch bệnh COVID-một9 là trách nhiệm của mọi người” của họa sĩ Hà Quốc Minh (Hòa Bình).

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus SARS-CoV-hngười nào gây ra, nhằm đẩy mạnh công việc tuyên truyền, tăng nhận thức toàn dân, mới đây, Cục Văn hóa Cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức “Cuộc vận động sáng tác Tranh cổ động phòng, chống dịch Covid-một9”.

Chỉ trong vòng 6 ngày, từ một0/03 – một5/03/hngười nào0hngười nào0, cuộc vận động đã nhận được một03 tác phẩm tham gia tới từ hngười nào3 tác giả trên toàn quốc. Trong đó, một4 tác phẩm xuất sắc đã được Cục Văn hóa Cơ sở lựa chọn vinh danh, tiêu biểu như: Vì một toàn cầu ko với Covid-một9 (họa sĩ Nguyễn Anh Minh); Không để dịch bệnh Covid-một9 lây lan cùng đồng (họa sĩ Hà Quốc Minh); Covid-một9 đừng chủ quan – đừng hoang mang (họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung); Chung sức đồng lòng chống Covid-một9 (họa sĩ Đỗ Như Điểm)… Đây là những tác phẩm được Ban tổ chức và Bộ Y tế giám định cao trong việc truyền tải những thông tin thiết yếu, mang tới những thông điệp ấn tượng, ý nghĩa nhất nhằm phòng, chống dịch Covid-một9.

Theo kế hoạch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi văn bản đề nghị những Trung tâm Văn hóa, Thể thao những quận, quận, thị xã, xã, phường, thị trấn dán, treo những tác phẩm tại khu dân cư, lan tỏa rộng khắp trong cùng đồng những thông tin tích cực về dịch bệnh Covid-một9. Số tiền 5 tỷ đồng do Eurowindow Holding tài trợ được sử dụng toàn bộ cho giá tiền in ấn 700 nghìn tranh cổ động phát hành tại một0.73hngười nào UBND xã, phường, thị trấn trên toàn quốc.

Tác phẩm tranh “Hãy rửa tay thường xuyên, đúng nhữngh với xã phòng và nước sạch” của họa sĩ Nguyễn Tuấn Khởi (Hà Nội).  

Tác phẩm tranh “Không tụ tập đông người để tránh nguy cơ truyền nhiễm” của tác giả Lê Thuận Long (Quảng Bình).  

Tác phẩm tranh “Không để dịch bệnh COVID-một9 lây lan ra cùng đồng” của tác giả Hà Quốc Minh (Hòa Bình).

Sự chung tay của Euwindow Holding là hành động với ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền, hướng dẫn người dân cả nước, đặc trưng là những vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa tiếp nhận thông tin một nhữngh chuẩn xác, chủ động phòng, chống dịch, tránh tâm lý hoang mang, lo lắng, từ đó với những hành động cần thiết bảo vệ bản thân và gia đình. Đây cũng chính là thông điệp mà Eurowindow Holding muốn lan tỏa tới toàn xã hội, đẩy lùi đại dịch nguy hiểm toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*