vay tiền nhanh trong ngày

Hãng ô tô đầu tiên tại Việt Nam tạm ngừng sản xuất vì Covid-19 | Kinh doanh

BizLIVE – Ford Việt Nam xác nhận thông tin nhà máy sẽ tạm thời đóng cửa vào ngày hngười nào6/3 tới đây với lý do để bảo đảm an toàn cho viên chức trước tình hình dịch Covid-một9 diễn biến phức tạp.

Nhà máy Ford Việt Nam tại Hải Dương

Không chỉ Việt Nam mà nhà máy Ford tại những thị trường quốc tế bao gồm: Ấn Độ, Nam Phi và Thái Lan cũng được thông tin tạm ngừng sản xuất để ứng phó với dịch Covid-một9.

Cụ thể, hoạt động sản xuất xe và động cơ sẽ được tạm giới hạn tại những nhà máy Ford trong khối những thị trường quốc tế (IMG) tuần tự từ ngày hngười nàomột/3 tại Ấn Độ, ngày hngười nào6/3 tại nhà máy Ford Việt Nam ở Hải Dương và ngày hngười nào7/3 đối với nhà máy Ford tại Thái Lan và Nam Phi.

Hãng xe khá Mỹ cũng cho biết, trước lúc công bố những giải pháp này, tập đoàn Ford cũng đã với nhiều động thái khác bao gồm tạm thời giới hạn sản xuất xe và động cơ tại những nhà máy tại khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Nam Mỹ.

Ford cũng đã yêu cầu viên chức làm việc từ xa, trừ những viên chức đảm nhiệm những công việc thiết yếu và đề nghị phải phải với mặt tại nơi làm việc.

Chính sách làm việc từ xa của tập đoàn vẫn đang tiếp tục với hiệu lực cho tới lúc với thông tin mới, điều này cũng góp phần giảm truyền nhiễm virus corona. Các giải pháp phòng ngừa cũng đã được ứng dụng để đảm bảo an toàn cho những viên chức ko thể làm việc từ xa.

Về thời kì trở lại làm việc, Ford cho hay, việc tạm giới hạn hoạt động sản xuất sẽ được thực hiện trong một vài tuần tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh, lệnh giới hạn từ những quốc gia, tình trạng tác động của những nhà sản xuất, và tình hình tồn kho của đại lý.

Thông tin thêm về quyết định tạm ngừng sản xuất của Ford tại những thị trường quốc tế, ông Mark Ovenden, Chủ tịch khối IMG cho biết, sức khỏe và an toàn của nhóm viên chức, hệ thống đại lý, khách hàng, đối tác và cùng đồng là ưu tiên cao nhất của Ford. “Ford đang tiếp tục hành động bthịt hại theo tình hình thực tế và với những giải pháp an toàn tăng cường cụ thể là việc tạm giới hạn hoạt động sản xuất tại những nhà máy của chúng tôi trong khu vực”, ông nói. 

“Trong gingười nào đoạn xáo trộn thất thường này, chúng ta cần kết đoàn và đặt con người là ưu tiên cao nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục xãi hợp trong khu vực để ứng dụng những phương thức và thứ tự để giúp ngăn chặn sự lây lan của virus, đồng thời thống nhất được những nhữngh làm việc mới nhằm tránh tác động của virus lên hoạt động sản xuất và kinh doanh”,  ông Ovenden cho biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*