vay tiền nhanh trong ngày

Hành trình chạm tới huy hiệu cánh bay (Kì cuối): Bầu trời là nhà | Kinh doanh

BizLIVE – Với tiếp viên hàng ko của Bamboo Airways, nhiều giờ huấn luyện ngặt nghtrầno hay kỳ sát hạch khó khăn cũng ko thể làm họ mngười nào một tình yêu và niềm khát khao chinh phục bầu trời…

Thành công là một hành trình

Để làm nên thương hiệu của một hãng hàng ko, mang nhẽ một trong những điều trước hết mọi người nhắc tới chính là tiếp viên hàng ko.

Cũng giống như những người nào thực sự ấp ủ trong lòng ước mơ trở thành tiếp viên hàng ko của Bamboo Airways, sau quá trình huấn luyện lý thuyết và thực hiện, họ cần nắm lđấy thời cơ chính thức trở thành tiếp viên lúc bước vào thử thách cuối cùng: bay sát hạch cùng Nhận định viên Lê Đăng Khoa – cũng là Đoàn trưởng Đoàn tiếp viên.

Các tiếp viên hàng ko thực tập cần vận dụng tất cả những gì được huấn luyện để phục vụ hành khách, từ việc hướng dẫn về an toàn bay cho tới sản xuất nhà sản xuất trên ko, phục vụ bữa ăn, thức uống và nhiều nhu cầu khác của hành khách.

“Chú tâm phục vụ” – câu “thần chú” trong quá trình phục vụ của tiếp viên hàng ko Bamboo Airways tới lúc cần được thể hiện bằng hành động, thái độ một nhữngh rõ nét nhất. 

Bằng sự nỗ lực của mình, mang những tiếp viên hàng ko bay rà soát đã được “thả đơn” ngay lần trước hết (theo nhữngh nói chuyên nghình, “thả đơn” là chính thức vượt qua kỳ sát hạch cuối cùng, trở thành tiếp viên hàng ko chính thức bay đơn mà ko cần ktrầnm cặp, huấn luyện), cũng mang những tiếp viên hàng ko phải bay giám định nhiều chuyến mới được phê chuẩn.

Nhưng “thành công là một hành trình” nên những nỗ lực, kiên trì của những “đại sứ” đấy sau rốt cũng được đền đáp lúc vượt qua kỳ rà soát sát hạch và được nhận huy hiệu cánh bay.

Không chỉ là niềm tự hào lúc được trở thành “đại sứ bầu trời” của Bamboo Airways, huy hiệu cánh bay của Bamboo Airways là lời nhắc về trọng trách của những con người tuyến đầu, là khuân mặt của Hãng.

“Mỗi lần chạm tay vào huy hiệu, tôi đều tự nhủ với bản thân rằng mình cần nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong hành trình làm tiếp viên hàng ko tại Hãng”, tiếp viên Hồng Huệ nói.

Gắn bó với nghề tiếp viên sắp hngười nào0 năm, bén duyên giảng dạy tiếp viên hơn một0 năm, kỷ niệm bay sát hạch với những học viên nhiều ko đếm xuể, nhưng đối với Đoàn trưởng Lê Đăng Khoa, mỗi lần bay cùng những khách hàng tiếp viên hàng ko giám định chất lượng phục vụ, cung nhữngh làm việc của những khách hàng ngày càng chuẩn chỉnh, trong anh luôn dâng lên xúc cảm khó tả.

“Hiện tại, lúc nhắc tới Bamboo Airways, hành khách sẽ nhớ ngay tới phong nhữngh nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm phục vụ hành khách của tiếp viên, kế bên tỷ lệ bay đúng giờ hay những nâng cấp về nhà sản xuất và đội bay”, anh nói.

Nỗ lực vươn mình

Tất nhiên, sát cánh với Bamboo Airways là một hành trình dài và còn nhiều thử thách đợi đợi phía trước.

“Bamboo Airways đang vận hành hiệu quả và mang sự phát triển vượt bậc, điều đó mang tức thị kỳ vọng của hành khách trên những chuyến bay của Hãng sẽ cao hơn. Là lực lượng tuyến đầu trên những chặng bay của Bamboo Airways, điều này đòi hỏi tiếp viên cần nỗ lực hơn, tinh tế hơn, đồng nghĩa với việc những khách hàng tiếp viên sẽ vất vả hơn”, anh Khoa nói.

“Để đảm bảo an toàn, an ninh cho hành khách cũng như mang tới cho hành khách trải nghiệm nhà sản xuất “Hơn cả một chuyến bay”, tiếp viên hàng ko ko những phải chỉn chu về hình ảnh mà còn trau dồi, ôn luyện tri thức mỗi ngày, mỗi chuyến bay”, chị Hồng Huệ cho hay.

Bên ngoài sự hào nhoáng là rất nhiều nỗi niềm vất vả. Nhưng như những cánh chyên “đủ lông đủ cánh”, dù bay dưới mưa bão cũng làm chúng hạnh phúc, thì với những người nào đang theo nghề “làm dâu trăm họ” như tiếp viên hàng ko, khó khăn càng làm những khách hàng trở nên yêu và trân trọng công việc của mình hơn.

“Cuộc sống của mỗi người là một bản nhạc, mang những nốt thăng và ko thiếu những nốt trầm. Tôi ko biết bản nhạc cuộc thế mình sẽ hay dở như thế nào, nhưng tôi vẫn đang miệt mài viết lời cho bài hát của chính mình, ít ra sau này còn mang chiếc để nhớ… Đối với tôi, đi bay ko chỉ là công việc, đó còn là tình yêu”, tiếp viên trưởng Đức Anh san sớt.

Máy bay là “sân khấu trên mây”

Nhìn lại quãng đường đã qua, ko ít mồ hôi và nước mắt đã rơi, những khách hàng tiếp viên hàng ko ko chỉ cải thiện về ngoại hình mà còn cả thái độ và kỹ năng sống.

“Sau lúc đi bay, tất cả những khách hàng tiếp viên đều mang sự thay đổi rất tích cực về mọi mặt”, anh Khoa cho hay.

Với tiếp viên trưởng Đức Anh – là một võ sĩ Moay Thái nổi tiếng “cộc tính”, trải qua quãng thời kì huấn luyện, “rtrầnn” với thầy Khoa anh học được điều này: “Thể hiện tính nóng là bản năng, kiểm soát được tính nóng mới là bản lĩnh”.

“Người ctương đối thể thao như Đức Anh vốn dĩ ko thích hợp với nghề làm nhà sản xuất, bởi vậy lúc khách hàng theo con đường làm tiếp viên hàng ko, người thường nhật cần quyết tâm một thì Đức Anh cần gấp 3, 4 lần. Trước đây tôi ko nghĩ rằng khách hàng mang thể làm tiếp viên phó, thế nhưng nhờ sự nỗ lực, Đức Anh hiện giờ đã là tiếp viên trưởng của Bamboo Airways”, Đoàn trưởng Khoa nói.

Một học viên khác trước lúc được huấn luyện trở thành tiếp viên của hãng tính tình chưa được chững chàng, mang nhiều động tác thừa, anh Khoa đã trao đổi: “M., anh sẽ chỉ bổ nhiệm tiếp viên phó nếu như em thay đổi được thói quen này. Hành động này ko xấu nhưng tạo thành một thương hiệu ko đúng chuẩn tiếp viên mà Bamboo Airways đang hướng tới, chưa thđấy hình ảnh một người lãnh đạo trong em”. Sau lúc nghe anh Khoa góp ý, khách hàng đã sửa đổi, quyết tâm theo nghề.

“Mỗi nghề mang một ý nghĩa khác nhau. Đối với tôi, ngoài những “đặc quyền” như đi du lịch vòng quanh toàn cầu, xúc tiếp với nhiều nền văn hóa khác nhau… thì điều ý nghĩa nhất với tôi là cầu nối hạnh phúc, mang người thân về với người thân.

Có nhiều lần công việc đưa tôi bay tới Úc, tới Châu Âu, nhìn hành khách trên chuyến bay của mình được gặp lại sức thân, mừng mừng tủi tủi sau khoảng thời kì xa nhữngh, lúc đó bao nhiêu mỏi mệt trong tôi như tan biến, chỉ còn lại niềm ham nghề nghiệp to lao. Đối với người diễn viên, sàn sân khấu là nơi giúp họ tỏa sáng, với tôi và những tiếp viên hàng ko, tàu bay chính là sân khấu của chúng tôi”, anh Khoa kết lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*