vay tiền nóng

HDBank giảm lãi suất vay tới 4,5% cho khách hàng, không yêu cầu chứng minh khó khăn do dịch COVID-19

Thực hiện những chỉ đạo và định hướng của Chính phủ cũng như Ngân hàng Nhà nước, đồng thời chủ động đưa ra những gói tương trợ dành cho khách hàng và theo sát diễn biến dịch bệnh từ 3một/3, HDBank sẽ tự động giảm sâu tiền lời vay tới 4,5phần trăm.

Trên ý thức “Chung tay san sớt – Vững bền vượt qua” trước những tác động phức tạp của dịch bệnh, HDBank triển khngười nào gói giảm tiền lời vay ưu đãi từ hngười nào -4,5phần trăm cho những khách hàng tư nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ bị tác động dịch COVID-một9 trong cả nước.

Hỗ trợ này với hiệu lực từ ngày 3một/3/hngười nào0hngười nào0, đặc trưng HDBank sẽ tự động giảm lãi mà ko cần khách hàng phải đề nghị tương trợ hay chứng minh bất kì khó khăn nào gặp phải; miễn phí cam kết rút vốn, phí hạn mức tín dụng dự phòng.

Nguồn: HDBank.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc tương trợ công việc phòng chống dịch COVID-một9 và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn, HDBank đã vào cuộc ngay với một0 tỉ đồng đóng góp thông qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam, tặng một.000 giường y tế tương được 3 tỉ đồng cho Sở y tế TP HCM.

Bên cạnh đó, nhà băng này cũng thiết kế nhiều gói tín dụng cho nhiều đối tượng khách hàng trong mùa dịch COVID-một9 như một0.000 tỉ đồng cho tương trợ tị nạnhnh ổn giá hàng tiêu sử dụng, nhu yếu phẩm, tiền lời linh hoạt chỉ từ 6,5phần trăm/năm dành cho doanh nghiệp cung ứng hàng hóa, nhà cung ứng cho cho những chuỗi siêu thị cho người dân.

HDBank cũng dành 5.000 tỉ đồng tài trợ ưu đãi; dành 3.000 tỉ đồng tài trợ những doanh nghiệp hoạt động trong ngành cung ứng dược, thiết bị-vật tư y tế nhằm đáp ứng nhu cầu ứng phó dịch bệnh; gói một.000 tỉ đồng cho chuỗi nông nghiệp nông thôn đảm bảo sản xuất cung ứng lúa gạo cho cả nước đồng thời tiếp sức cho những doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang với khó khăn vì xâm hạn mặn ở ĐBSCL.

Cùng với đó là những gói giảm tiền lời vay ưu đãi từ hngười nào-4,5phần trăm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn trả lương cho người lao động đi qua gingười nào đoạn cao điểm dịch bùng phát bị tác động dịch COVID-một9 trong cả nước…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*