vay tiền nhanh trong ngày

Không kịp về đích năm 2019, PC1 muốn mua 2 công ty điện gió ngay trong quý I/2020 | Kinh doanh

CTCP Xây lắp điện một (mã PCmột) mới đây đã thông qua việc tậu 4,8 triệu cổ phần CTCP Điện gió Phong Nguyên (96phần trăm vốn điều lệ) và 4,8 triệu cổ phiếu CTCP Điện gió Phong Huy (96phần trăm vốn điều lệ) với mệnh giá đều là một0.000 đồng/cổ phần. Thời gian thực hiện dự kiến ngay trong quý I/hngười nào0hngười nào0.

Sau lúc tậu lại, PCmột giao Tổng giám đốc phê duyệt những nội dung đầu tư, chuẩn bị vốn đầu tư và tổ chức triển khngười nào đầu tư Dự án Nhà máy điện gió Phong Nguyên và Phong Huy.

Nhà máy Điện gió Phong Nguyên và Phong Huy được xây dựng tại những xã Tân Thành, Hướng Phùng, tỉnh Quảng Trị, cùng mang công suất 48MW và tổng mức đầu tư một.600 tỷ đồng. Đây là những tổ chức thuộc sở hữu của CTCP Thủy điện Đakrông.

Về kết quả kinh doanh, PCmột kết thúc năm hngười nào0một9 với hơn 5.84hngười nào tỷ đồng doanh thu thuần, tăng một5phần trăm so với năm trước. Tuy nhiên, lợi nhuận sau thuế lại giảm hngười nào4phần trăm, xuống còn sắp 375 tỷ đồng qua đó chỉ hoàn thành 88phần trăm kế hoạch cả năm đề ra.

Theo giải trình từ PCmột, trong năm hngười nào0một9, tổ chức đã thực bàn giao những căn hộ còn lại của Dự án Mỹ Đình Plaza hngười nào nên tác động tới lợi nhuận gộp. Cùng với đó, giá thành quản lý doanh nghiệp cũng tăng mạnh so với năm trước đã tác động tới lãi sau thuế của doanh nghiệp.

Trên thị trường, sau gingười nào đoạn rơi mạnh hồi đầu năm, cổ phiếu PCmột hiện đã phục hồi về mức một5.650 đồng/cổ phiếu, tăng sắp 9phần trăm từ đáy nhưng vẫn thấp hơn hngười nào7phần trăm so với mức giá cao nhất ghi nhận trong một năm trở lại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*