vay tiền nóng

Kí hợp đồng với FWD, Vietcombank có thể giành 5,3% thị phần doanh thu phí bảo hiểm gốc

VCSC cho rằng hợp đồng độc quyền với FWD mang thể sẽ làm cho Vietcombank giành được 5,3phần trăm thị trường doanh thu phí bảo hiểm gốc và ghi nhận mức phí môi giới đạt 35 triệu USD trong năm trước tiên hợp tác.

Giữa tháng mộtmột, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank – Mã: VCB) đã hợp đồng đồng bancassurance độc quyền với hãng bảo hiểm FWD. Theo nhận định của nhiều bên, thương vụ này sẽ đem lại 400 triệu USD lợi nhuận cho Vietcombank, bao gồm trị giá thâu tóm một8 triệu USD cho 45phần trăm cổ phần tại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) cùng với những thành phần ghi nhận trong gingười nào đoạn cuối năm hngười nào0một9 – đầu năm hngười nào0hngười nào0.

Theo thẩm định của CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC), với qui mô bán lẻ hơn một0 triệu khách hàng, phí môi giới bảo hiểm mà Vietcombank nhận được trong tương lngười nào sẽ nhanh hao chóng bắt kịp mức phí môi giới bảo hiểm của những nhà băng đang tiên phong trong ngành nghề này như là MBBank, Techcombank và VIB.

VCSC cho rằng Vietcombank sẽ giành được 5,3phần trăm thị trường doanh thu phí bảo hiểm gốc và ghi nhận mức phí môi giới đạt 35 triệu USD trong năm trước tiên hợp tác với FWD là hngười nào0hngười nào0.

Về triển vọng tương lại, Vietcombank đang đi đúng tiến độ trở thành doanh nghiệp niêm yết đầu tiên tiếp cận với mức lợi nhuận trước thuế là hngười nào tỉ USD tới năm hngười nào0hngười nàohngười nào.

VCSC cho rằng nhà băng mang triển vọng tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trong dài hạn với tốc độ tăng trưởng kép đạt một9,3phần trăm trong gingười nào đoạn hngười nào0một8 – hngười nào0hngười nàohngười nào, nhờ NIM và phí bancassurance dự phóng cao, với tỉ lệ thu nhập/tầm giá và tầm giá tín dụng dự phóng tuần tự thấp hơn 40phần trăm và một,5phần trăm trước năm hngười nào0hngười nàohngười nào.

Vietcombank kí kết Thỏa thuận hợp tác độc quyền phân xãi bảo hiểm với FWD (Nguồn: Vietcomabank).

Lợi thế tầm giá huy động sẽ gia tăng tương trợ lợi suất cho vay tậu nhà

Ngoài ra, báo cáo VCSC chỉ ra trong 9 tháng đầu năm hngười nào0một9 Vietcombank ghi nhận vốn huy động từ CASA và tiền gửi mang kì hạn bằng ngoại tệ đạt 38,9phần trăm so với trung suy bình tại những nhà băng khác là một8,8phần trăm, lợi thế này cùng với tỉ lệ cho vay/huy động thấp giúp nhà băng mang thể linh động trong việc huy động vốn.

Thông qua việc tận dụng lợi thế này, nhà băng mang thể cho vay tậu nhà với tiền lãi khó khăn so với những nhà băng khác và nhanh hao chóng mở rộng độ bao phủ thị trường.

VCSC dự phóng tăng trưởng cho vay tậu nhà trong năm hngười nào0một9 và hngười nào0hngười nào0 tuần tự đạt 45phần trăm và hngười nào5phần trăm, mức tăng trưởng này là ấn tượng so với mức hạ tầng 5,một tỉ USD ghi nhận trong năm hngười nào0một8.

Bên cạnh đó, Vietcombank sẽ tiếp tục ghi nhận lợi nhuận mạnh mẽ từ giao dịch ngoại hối đạt một59 triệu USD trong gingười nào đoạn hngười nào0một9 – hngười nào0hngười nào0 (đóng góp hngười nào9,8phần trăm cho thu nhập ngoài lãi và 7,3phần trăm cho tổng thu nhập từ hoạt động kinh doanh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*