vay tiền nóng

MB ra mắt App MBBank phiên bản mới, miễn phí chuyển khoản trên ứng dụng

Ngân hàng sẽ miễn phí toàn bộ phí chuyển khoản cho tất cả những giao dịch trên ứng dụng mới và khách hàng cài đặt App sẽ với thời cơ nhận những quà tặng hàng ngày với tổng trị giá lên tới hngười nào tỉ đồng.

Ngân hàng TMCP Quân đội (Nguồn: MB)

Hôm nay (một4/hngười nào), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã chính thức công bố App MBBank phiên bản mới sản xuất nhiều tiện ích thông minh và đảm bảo an toàn giao dịch. 

Ứng dụng mới với nhiều tiện ích vượt trội và miễn phí như: chuyển tiền nhanh hao hngười nào4/7, chuyển tiền bằng số điện thoại, rút tiền ATM bằng App, gửi thiệp điện tử và tặng quà ngay trên App…

Khách hàng cũng với thể sử dụng App để thanh hao toán ngay những loại hóa đơn điện, nước, Internet, đặt vé phi cơ, khách sạn, nộp thuế, khóa chi tiêu thẻ tín dụng, thanh hao toán phí bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, trái phiếu … 

Đặc biệt, App MBBank phiên bản mới là ứng dụng nhà băng trước nhất tại Việt Nam cho phép người sử dụng kết nối tài khoản của những thành viên trong gia đình, giúp lập kế hoạch và quản lí chi tiêu hiệu quả để những gia đình với thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống, thêm thời kì để kết nối và yêu thương.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, MB triển khngười nào chương trình khuyến mại quyến rũ với nhiều giải thưởng dành cho tất cả khách hàng lúc tải App và đăng kí sử dụng. Theo đó, lúc đăng kí thành công App MBBank, khách hàng với thời cơ tham gia chương trình quay thưởng với một0 giải may mắn mỗi ngày, mỗi giải trị giá 500.000 đồng. 

Khi đăng ký thêm gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu”, khách hàng với thời cơ trúng giải thưởng 5.000.000 đồng mỗi ngày và một giải đặc trưng trị giá 500 triệu đồng. 

Chương trình kéo dài tới hết hngười nào0/6/hngười nào0hngười nào0 với tổng giải thưởng sắp hngười nào tỉ đồng.

Chia sẻ về App MBBank phiên bản mới, ông Vũ Thành Trung, Giám đốc Khối Ngân hàng số MB, cho rằng phiên bản mới này với thể được coi là một siêu ứng dụng, một trợ lí đa năng đáp ứng nhiều giao dịch tài chính. 

“MB miễn toàn bộ phí chuyển khoản cho tất cả những khách hàng lúc giao dịch trên App MBBank. Theo đó, mỗi năm khách hàng của chúng tôi sẽ tiết kiệm được vài triệu đồng phí giao dịch nhờ chính sách ưu đãi này”, ông cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*