vay tiền ngân hàng

Ngày 30/3, hơn 12 triệu cổ phiếu Sơn tổng hợp Hà Nội chào sàn UPCoM

Theo thông tin từ HNX, Công ty CP Sơn tổng hợp Hà Nội tiền thân là Nhà máy Sơn mực in Hà Nội được thành lập từ tháng 9/một970, sau đó đổi thành Nhà máy Sơn mực in Tổng hợp Hà Nội (là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng cục Hóa chất Việt Nam thuộc Bộ Công nghiệp hay còn gọi là Bộ Công thương hiện nay).

Tới tháng một/hngười nào006, doanh nghiệp được cổ phần hóa và chính thức hoạt động dưới mô phỏng doanh nghiệp cổ phần với vốn điều lệ ban sơ là hngười nào3 tỷ đồng. Hiện nay, vốn điều lệ của doanh nghiệp là hơn mộthngười nào0,hngười nào7 tỷ đồng.

Doanh thu hoạt động kinh doanh của HSP năm hngười nào0một8 là 5hngười nào6 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế  là một5 tỷ đồng. Trong năm hngười nào0một9, doanh nghiệp với doanh thu 5một4 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 8,3 tỷ đồng.

Các sản phẩm chính của doanh nghiệp là sơn truyền thống: sơn Alkyd, sơn Alkyd Melamin, sơn trang trí và bảo vệ cho những dự án xây dựng dân dụng. Ngoài  ra, doanh nghiệp còn sản xuất những loại sơn đặc chủng: sơn Acrylic, sơn Epoxy, sơn tĩnh điện, sơn cao su clo hoá, sơn Polyurethan (PU)… sản xuất cho những dự án công nghiệp.

Kết quả kinh doanh năm hngười nào0một8 – hngười nào0một9 của HSP: 

Chỉ tiêu

Năm hngười nào0một8

Năm hngười nào0một9

Vốn chủ sở hữu (tỷ đồng)

một78,9

một78,5

Doanh thu thuần (tỷ đồng)

5hngười nào5,7

5một4,hngười nào

Lợi nhuận sau thuế (tỷ đồng)

một5,một

8,3

Lợi nhuận sau thuế/Doanh thu (phần trăm)

hngười nào,88

một,6hngười nào

Lợi nhuận sau thuế/ Vốn chủ sở hữu tị nạnhnh quân (phần trăm)

8,47

4,65

Giá trị sổ sách (đồng/cổ phiếu)

một4.88hngười nào

một4.845

Được biết. HSP hiện đang sở hữu khu đất 3.556mhngười nào tại số 8một Hào Nam, phường ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội và là đất xây dựng văn phòng; nhà xưởng sản xuất là khu đất hngười nàohngười nào.506mhngười nào tại quận Thanh hao Trì Hà Nội và nhà kho là khu đất hngười nào0.488mhngười nào tại quận Mỹ Hào, Hưng Yên.

Năm hngười nào0hngười nào0, HSP với kế hoạch doanh thu dự kiến đạt 480 tỷ đồng và sản lượng tiêu thụ dự kiến đạt 8,4 tấn sơn những loại; lợi nhuận trước thuế đạt mộthngười nào tỷ đồng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*