vay tiền nhanh trong ngày

Ngừng bán tại chỗ, quán ăn đổ xô giao thức ăn miễn phí | Kinh doanh

Sau quyết định đóng tất cả hạ tầng nhà sản xuất, ăn uống quy mô trên 30 chỗ tới hết 3một/3 của UBND TP.HCM, ngoài ứng dụng giao món ăn, nhiều shop tại TP.HCM tương trợ giao đồ miễn phí.

Trưa hngười nào5/3, tại một quán ăn đã ko còn những hình ảnh khách ngồi kín chỗ, thay vào đó những tài xế kỹ thuật đứng kín cả lối vào. Các viên chức của quán phải hoạt động hết công suất để kịp hoàn thành số lượng to đơn hàng.

Tại buổi họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-một9 tối hngười nào4/3, ông Lê Thanh hao Liêm, Phó chủ toạ túc trực UBND TP.HCM, thông tin Ban chỉ đạo đã họp bàn và thống nhất quyết định tạm ngừng những hoạt động tiêu lúcển trên khu vực trong thời kì dịch. Theo đó, ông Liêm cho biết những nhà hàng sở hữu công suất phục vụ 30 khách trở lên phải tạm ngừng hoạt động.

Anh Phạm Gia Luân, Quản lý chi nhánh của quán Bún Bò Gánh cho biết đây là khó khăn chung của những doanh nghiệp trong thời kì dịch như thế này. Nhưng để quyết tâm tạo việc làm cho viên chức và sở hữu thêm nguồn sống cho quán, nên quán đã nảy ra ý tưởng “free ship” cho tất cả những đơn hàng trong TP.HCM.

Anh Trần Mngười nào Hoàng Hải (36 tuổi, quận Tân Bình), viên chức của quán san sẻ: “Lúc trước tôi là viên chức phục vụ, nhưng từ hôm nay sẽ là viên chức giao thức ăn vì quán hiện tại ko phục vụ khách tiêu dùng tại chỗ nữa”.

Anh Tâm, một tài xế kỹ thuật cho biết: “Tình hình chung là những quán ăn đều đóng cửa để phòng dịch bệnh, người dân cũng đã hạn chế ra đường nhiều nên việc lựa chọn những món ăn trên những ứng dụng đặt món là giải pháp tạo điều kiện cho người dân sở hữu thể nhận được món ăn mà ko cần ra quán xúc tiếp nhiều người”.

Anh Nghĩa sau lúc nhận được đơn hàng liền nhanh hao chóng chụp hình gửi cho khách hàng và thông tin sẽ tới nơi trong ít phút.


Anh Uông Hoàng Huy (hngười nào4 tuổi) ở tại Bình Thạnh cho biết vừa tham gia vào nhóm tài xế kỹ thuật được 5 ngày. Trước đó anh đang thực tập bartender, nhưng vì dịch shop vắng khách nên anh quyết định chuyển sang nghề giao thức ăn.

Ngoài gọi thức ăn trên những ứng dụng đặt món, việc ra ngoài tìm mỹ phẩm và một số vật dụng khác giờ đây cũng được tìm trực tuyến nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*