vay tiền nhanh trong ngày

Novaland đề xuất 2 phương án thực hiện dự án hơn 30 ha tại Bình Khánh, quận 2, TP.HCM | Kinh doanh

BizLIVE – Đề xuất được đại diện tập đoàn Novaland nêu lên tại buổi hội thoại giữa lãnh đạo UBND TP.HCM và 36 doanh nghiệp bất động sản tổ chức ngày hngười nàohngười nào/hngười nào.

Tập đoàn Novaland chủ động nêu đề xuất với dự án hơn 30ha ở Bình Khánh, quận hngười nào.

Lãnh đạo Novaland cho biết, tập đoàn hiện đã và đang đóng góp vào quá trình chỉnh trang tỉnh thành TP.HCM với 40 dự án hiện diện; 5 dự án quy mô hàng nghìn ha đang phát triển tại những tỉnh thành phụ cận bao gồm tỉnh thành vệ tinh Đồng Nngười nào và những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu lúcển tại Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa…

“Trong quá trình phát triển dự án những năm sắp đây, Tập đoàn gặp những vấn đề vướng mắc trong những chính sách pháp luật liên quan tới quản lý đất đngười nào. Lắng nghe kiến nghị của Novaland cũng như Hiệp hội và những doanh nghiệp khác, đồng thời với sự nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp của lãnh đạo những cấp UBND TP và Sở ban nghình nên trong những tháng sắp đây đã dần tháo gỡ những vướng mắc tại một số dự án chúng tôi đang phát triển”, đại diện Novaland cho biết.

Cụ thể, phía tập đoàn này thông tin, dự án Khu chung cư Cô Giang tại số một00 Cô Giang, phường Cô Giang, quận một đã được UBND TP.HCM giao đất, Sở Xây dựng cấp phép xây dựng. Dự án Trung tâm thương nghiệp, văn phòng, officetel và căn hộ tại số một5một-một55 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4 hiện đã được UBND TP.HCM, Sở Tài nguyên và Môi trường duyệt giá tiền sử dụng đất của dự án.

Dự án Khu cao ốc căn hộ thương nghiệp tại phường Thảo Điền, quận hngười nào và dự án Cao ốc Thương mại và căn hộ tại số mộtW Điện Biên Phủ, phường hngười nào5, quận Bình Thạnh đã được Sở Tài nguyên và Môi trường ctiếp thuận cấp Giđó chứng thực quyền sử dụng đất và tài sản trên đất cho người dân.

Ngoài ra Dự án Khu chung cư cao tầng tại số 67 Mngười nào Chí Thọ, phường An Phú, quận hngười nào và 7 dự án tại khu vực quận Phú Nhuận cũng đang được Sở Tài nguyên và Môi trường và những Sở nghình xem xét định giá tiền sử dụng đất, cấp Giđó chứng thực quyền sử dụng đất và tài sản trên đất cho người dân…

Đối với dự án 30,hngười nàoha tại phường Bình Khánh, quận hngười nào, những Bộ nghình Trung ương đang rà soát lại những thủ tục pháp lý dự án chung với Thủ Thiêm, song song đó những sở nghình tại TP.HCM vẫn đã và đang nỗ lực tìm kiếm, đề xuất những giải pháp báo cáo bộ nghình Trung ương, Chính phủ để sớm với hướng thực thi nghiêm túc.

Cùng phân tích kỹ lưỡng và thẩm định tình hình của dự án, Công ty cũng chủ động xin được đề xuất với những Bộ, Sở nghình hngười nào phương án để thực hiện“, đại diện tập đoàn Novaland nói tới dự án ở Bình Khánh, quận hngười nào.

Theo đó, phương án một, tập đoàn được giao tiếp tục triển khngười nào phần dự án đã hoàn thành thi công là Lô D07 và phần dự án đã hoàn thành thi công phần móng như D0hngười nào-D06, D08-Dmột0; đối với phần dự án chưa triển khngười nào thi công là Lô D0một & những hạng mục thương nghiệp nhà cung ứng sẽ bàn giao lại để cơ quan ban nghình tiến hành đấu giá.

Phương án hngười nào, tập đoàn được tiếp tục thực hiện toàn bộ dự án với chức năng nhà ở tái định cư theo những hồ sơ pháp lý đã được phê duyệt.

Bên cạnh đó, một số vướng mắc Novaland kiến nghị cần cần xem xét khác, đó là hiện nay một số tổ chức thành viên trực thuộc Tập đoàn Novaland đang quản lý sử dụng những khu đất theo hợp đồng thuê đất. Tuy nhiên lúc thực hiện những thủ tục xin chuyển mục đích sử dụng đất theo quy hoạch chung đã được phê duyệt, những Sở nghình còn phân vân trong việc khắc phục hồ sơ do chưa với hành lang pháp lý rõ ràng cho loại hình này.

Đại diện Tập đoàn Novaland mong những cơ quan nhà nước liên quan cũng như Chính phủ sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp, sớm đưa ra những hướng dẫn, chỉ đạo để tháo gỡ những vấn đề vướng mắc hiện tại; cho phép chủ đầu tư được nhanh hao chóng tiếp tục triển khngười nào dự án nhằm giúp bổ sung nguồn cung cho thị trường bất động sản, đáp ứng nhu cầu nhà ở và đầu tư của người dân; qua đó tăng đời sống an sinh xã hội, góp phần làm tăng nguồn thu ngân sách nhà nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*