vay tiền nóng

Quay đầu giảm sau khi Fed công bố các biện pháp kinh tế mới

Tỷ giá USD quay đầu giảm sau lúc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ tuyên bố sẽ khởi đầu thực hiện một gói tương trợ tín dụng mới, một động thái xúc tiến sự phục hồi của những loại tiền tệ rủi ro.

Ảnh minh họa

Tỷ giá USD toàn cầu giảm

USD Index, thước đo sức mạnh của đồng tiền xanh so với những đồng tiền then chốt khác, giảm 0,34phần trăm xuống một0hngười nào,47 điểm vào lúc 6h45 (giờ Việt Nam).

Tỷ giá euro so với USD tăng 0,39phần trăm lên một,0763. Tỷ giá đồng bảng Anh so với USD tăng 0,39phần trăm lên một,một593.

Tỷ giá USD so với yen Nhật giảm 0,hngười nào5phần trăm xuống mộtmột0,9hngười nào.

Tỷ giá USD quay đầu giảm sau lúc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tuyên bố sẽ khởi đầu thực hiện một gói tương trợ tín dụng mới, một động thái xúc tiến sự phục hồi của những loại tiền tệ rủi ro.

Sau lúc đã tích cực nới lỏng chính sách tiền tệ trong tháng này, bao gồm đưa mức tiền lời về sắp bằng 0, nhà băng trung ương Mỹ cho biết sẽ đưa ra giải pháp khuyến khích những khoản vay cho sinh viên và những khoản vay tín dụng, đồng thời tìm trái phiếu của những doanh nghiệp.

Động thái trên đã tương trợ một số loại tiền tệ khác như đồng đô la Mỹ Úc và đẩy đồng tiền xanh giảm xuống so với những đồng tiền then chốt trong phiên  giao dịch đầy biến động trước đó.

Đồng euro phục hồi, trong lúc đồng đô la Mỹ Úc tăng hơn 0,4phần trăm lên mức 0,58305 USD.

Crngười nàog Erlam, chuyên gia phân tích thị trường cao cấp tại Oanda Châu Âu, nhận định Fed đang làm mọi thứ trong khả năng của họ để giúp nền kinh tế vượt qua gingười nào đoạn cực kì hỗn loạn hiện nay.

Trước đó, tỷ giá USD đã tăng 9phần trăm trong hngười nào tuần qua trong bối cảnh thị trường chứng khoán lao dốc, làm dđấy lên mối lo ngại rằng những hành động của nhà băng trung ương là ko thực sự hiệu quả.

Theo dữ liệu mới nhất, sự gia tăng của đồng tiền xanh được tương trợ môt phần bởi động thái tìm lại chứng khoán đã vay của những nhà đầu tư, theo Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*