vay tiền nhanh trong ngày

ROS đề xuất chủ trương sáp nhập vào GAB | Kinh doanh

FLC Faros hiện là tổng thầu nhiều dự án to của FLC trên khắp cả nước. Ngoài việc là tổng thầu thi công, doanh nghiệp này cũng được biết tới với vngười nào trò là chủ đầu tư của nhiều dự án to.

CTCP Xây dựng FLC Faros (mã ROS) vừa gửi công văn cho CTCP Đầu tư khngười nào khoáng & Quản lý tài sản FLC (mã GAB) đề xuất chủ trương sáp nhập ROS và GAB theo kế hoạch của Hội đồng quản trị (hợp độngQT).

Theo đó, ngày một/4/hngười nào0hngười nào0, hợp độngQT FLC Faros đã tiến hành họp bàn về những vấn đề liên quan tới thay đổi kế hoạch kinh doanh ngắn hạn và dài hạn trong gingười nào đoạn hngười nào0hngười nào0 – hngười nào0hngười nào5, tái cơ cấu lại nghình, nghề kinh doanh chủ yếu và sắp xếp lại một nhữngh toàn diện hoạt động kinh doanh của tổ chức. hợp độngQT FLC Faros nhận định, việc sáp nhập vào GAB sẽ khắc phục được những vấn đề nêu trên một nhữngh toàn diện nhất.

GAB là doanh nghiệp hoạt động đa nghình, đa ngành nghề. Theo nội dung Đhợp độngCĐ thất thường diễn ra sắp đây, cơ cấu nghình nghề của GAB được mở rộng hoạt động sang nhiều nghình nghề kinh doanh mới như quản lý tài sản, du lịch – nghỉ dưỡng, kinh doanh bất động sản và nhà sản xuất bất động sản, năng lượng tái tạo, vận tải hành khách hàng ko và vận tải hàng hóa hàng ko…

Trong lúc đó, FLC Faros hiện là tổng thầu nhiều dự án to của FLC trên khắp cả nước. Ngoài việc là tổng thầu thi công, doanh nghiệp này cũng được biết tới với vngười nào trò là chủ đầu tư của nhiều dự án to.

Trước ROS, vào đầu tháng 3/hngười nào0hngười nào0, CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone (mã AMD) cũng đã ban hành quyết nghị về việc thông qua chủ trương sáp nhập vào GAB.

Theo quyết nghị này của FLC Stone, hợp độngQT FLC Stone giao Ban Tổng Giám đốc tổ chức triển khngười nào tổ chức thẩm định giá, lập phương án chi tiết về việc sáp nhập, giao dịch với những bên liên quan để chuẩn bị dự thảo Hợp đồng sáp nhập và chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ và tài liệu sở hữu liên quan khác báo cáo hợp độngQT để trình Đhợp độngCĐ phê duyệt tại kỳ họp thường niên năm hngười nào0hngười nào0 sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*