vay tiền nóng

Tăng vọt qua mốc 6.500 USD, Weibo đánh mất dữ liệu của 172 triệu người dùng

Giá bitcoin hôm nay tăng vọt, mang màu xanh trở lại thị trường. Gã khổng lồ truyền thông xã hội Trung Quốc Weibo vừa để lọt dữ liệu ra bên ngoài, kết quả dữ liệu của hàng triệu người sử dụng được rao bán trên mạng xã hội.

Giá bitcoin hôm nay tăng vọt, mang màu xanh trở lại thị trường.

Chỉ số giá bitcoin hôm nay (hngười nào4/3) (nguồn: CoinDesk)

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời khắc 7hmột7 ở 6.59hngười nào,06 USD, tăng tới mộtmột,43phần trăm so với hngười nào4 giờ trước.

Trên thị trường, sở hữu 93/một00 đồng tiền tăng giá so với hngười nào4 giờ trước. Trong đó, mức tăng cao nhất thị trường thuộc về Status với tỉ lệ tăng giá hngười nào0,96phần trăm. Ở chiều giảm, Steem giảm mạnh nhất mất 3,87phần trăm trong hngười nào4 giờ qua.

Toàn cảnh thị trường tiền kĩ thuật số hôm nay (hngười nào4/3) (Nguồn: Coin360.com)

Trong top một0, sở hữu 9/một0 đồng tiền tăng so với hngười nào4 giờ trước.

Ethereum tăng thêm 8,95phần trăm lên một35,3hngười nào USD.

Ripple tăng 5,45phần trăm, ghi nhận ở 0,một590 USD.

Tether là đồng tiền duy nhất ưu đãi trong top một0, giảm 0,hngười nào6phần trăm so với hngười nào4 giờ trước, xuống 0,9970 USD.

Bitcoin cash tăng mạnh trong hngười nào4 giờ qua, ghi nhận ở hngười nàohngười nàomột,64 USD, tăng 7,67phần trăm so với hngười nào4 giờ trước.

Bitcoin SV tăng 6,6mộtphần trăm trong ngày, lên một70,6hngười nào USD.

Litecoin tăng 8,83phần trăm lên 39,09 USD.

Eos cũng phục hồi lên mức hngười nào,hngười nào9 USD, cao hơn 6,55phần trăm so với hngười nào4 giờ trước.

Binance coin tăng mạnh 9,hngười nào7phần trăm so với hngười nào4 giờ trước, đạt mộthngười nào,hngười nào7 USD.

Tezos tăng mạnh nhât top một0 với tỉ lệ mộthngười nào,một3phần trăm, ghi nhận ở một,68 USD.

Tổng trị giá thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời khắc 7hmột7 ở một85,80 tỉ USD, tăng hngười nào0,09 tỉ USD so với hngười nào4 giờ trước.

Khối lượng mua bán tăng lên mức một48,một3 tỉ USD, cao hơn mộthngười nào,86phần trăm so với ngày hngười nào3/3.

Dữ liệu tư nhân của một7hngười nào triệu người sử dụng Weibo được rao bán trên chợ đen

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Trung Quốc Weibo vừa để lọt dữ liệu ra bên ngoài, kết quả dữ liệu của hàng triệu người sử dụng được rao bán trên mạng xã hội.

Theo báo cáo ngày một9/3 trên trang tin blockchngười nàon Trung Quốc Jinse, thông tin cơ bản của một7hngười nào triệu người sử dụng được bán với giá 0,một77 Bitcoin. Thông tin tài khoản được bán ra bao gồm ID người sử dụng, số bài đăng trên Weibo, số lượng người ưa thích và người theo dõi, nam nữ và liên hệ.

Dữ liệu của một7hngười nào triệu người sử dụng Weibo bị rò rỉ (nguồn: CoinTelegraph)

Theo Jinse, giám đốc an ninh Luo Shiyao phản hồi tngười nào nạn này qua bài đăng, sau đó xóa đi: “Số điện thoại di động của người sử dụng bị rò rỉ qua kết nối với giao thức lập trình ứng dụng sổ danh bạ năm hngười nào0một9. Phần thông tin còn lại được lđó từ web”.

Theo CoinTelegraph, hồi tháng 9/hngười nào0một9 vừa qua, Facebook cũng gặp phải vấn đề tương ựt lúc một7phần trăm trong số hngười nào,4 tỉ người sử dụng bị rò rỉ thông tin. 4một9 triệu tài khoản bao gồm tên, số điện thoại, nam nữ và quốc tịch tiện dụng được tải xuống.

Sử dụng mã độc, tin tặc tiến công và cướp dữ liệu y khoa của doanh nghiệp nghiên cứu Covid một9

Nhóm tin tặc mũ đen Maze vừa cài mã độc vào hệ thống của doanh nghiệp chuyên nghiên cứu về Covid một9, cướp và đăng những dữ liệu nhạy cảm.

Công ty an ninh mạng Emsisoft cho biết nhóm tin tặc Maze này tiến công vào doanh nghiệp y tế của Anh Hammersmith Medicines Research. Dữ liệu đăng trên mạng bao gồm dữ liệu nhạy cảm của người tự nguyện tham gia thử nghiệm y tế như số hộ chiếu, bệnh sử và chi tiết về thử nghiệm. Nhóm này yêu c6àu một triệu USD bằng bitcoin cho việc phục hồi dữ liệu và một triệu USD nữa cho việc xóa bản sao và ngưng công khngười nào dữ liệu này.

Rất may, doanh nghiệp này nhanh hao chóng phục hồi hệ thống vào cuối ngày và dữ liệu này cũng ko còn trên web của tin tặc.

Tuy nhiên, vấn đề vẫn còn lúc những tội phạm khác đã tải dữ liệu này về và sử dụng cho mục đích riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*