vay tiền nóng

Tiết kiệm tiền mua quà Valentine bằng cách sử dụng thẻ tín dụng

Với nhiều ưu đãi khuyến mại, tích điểm thưởng, hoàn tiền, sử dụng thẻ tín dụng để tạo một “món quà” trong dịp Valentine là một trong những nhữngh để tiết kiệm tiền cho chính khách hàng.

Ảnh minh hoạ (Nguồn: vietnamnet).

Ngày lễ tình nhân (một4/hngười nào) đã ở ngay trước mắt và một món đồ trang sức mới hoặc một bữa ăn đặc trưng mang thể khá tốn kém nhẹm nhưng nếu khách hàng sử dụng đúng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ thuận tiện tiết kiệm một số tiền.

Theo CNBC, hơn một nửa (55phần trăm) người Mỹ lên kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm ngày Valentine và dự kiến sẽ chi trung so bình một96 USD (tương đương 4,5 triệu đồng) cho quà tặng, thẻ, kẹo và hoa cho những người quan yếu, gia đình, khách hàng bnngười nào lưng và hơn thế nữa. Con số này đã tăng hngười nàomộtphần trăm từ năm hngười nào0một9, theo khảo sát hàng năm từ Liên đoàn bán lẻ quốc gia.

Sử dụng thẻ tín dụng mang thể giúp khách hàng tiết kiệm tiền cho những giá thành trong ngày Valentine. Cụ thể, những thẻ tín dụng thường mang những chương trình hoàn tiền (cashback), tích điểm trên số tiền khách hàng chi tiêu. Những phần thưởng này mang thể cùng dồn theo thời kì và ngày Valentine mang thể là thời kì thú vị để đổi lđấy chúng.

Dưới đây là một vài ý tưởng về nhữngh sử dụng phần thưởng thẻ tín dụng để tạo lợi thế cho những kế hoạch ngày Valentine khác nhau.

Ăn tối và xem phyên ổn

Nếu khách hàng mang thẻ hoàn tiền tại những nhà hàng hoặc một nơi tiêu lúcển thì đó là một lựa chọn khá quyến rũ cho ngày lễ tình nhân. Hiện nay, nhiều thẻ nhà băng mang chương trình hợp tác khuyến mãi khuyến mại với những địa điểm ăn uống, vui ctương đối tiêu lúcển.

Bạn cũng mang thể đổi những điểm tích luỹ thành tiền để mang thể trừ vào hoá đơn thanh hao toán của mình.

Nấu một bữa tối lãng mạn

Nhiều thẻ tín dụng cung ứng ưu đãi lúc sắm hàng trong siêu thị, điều đó mang thể giúp khách hàng tiết kiệm tiền lúc nấu một bữa ăn đặc trưng tại nhà. 

Mua quà

Phần thưởng hoặc điểm tích lũy mang thể được sử dụng để sắm hàng hóa hoặc thẻ quà tặng. Bạn ko thường nhận được phần thưởng là những hàng hóa mang trị giá thích hợp, vì vậy hãy xem xét đổi chúng lđấy thẻ quà tặng. Sau đó, khách hàng mang thể sử dụng thẻ quà tặng để sắm đồ trang sức, quần áo hoặc quà tặng khác cho người yêu của khách hàng.

Kế hoạch du lịch

Nếu khách hàng mang trong tay những loại thẻ tích hợp với những hãng hàng ko để tích luỹ điểm hay dặm bay thì đây là thời cơ để xem xét việc đổi những điểm tích luỹ của khách hàng thành những khoản hợp lí cho một kì nghỉ ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*