vay tiền nóng

Tỷ giá USD hôm nay 14/12: Giá USD trong nước tăng nhẹ sau tin kí kết thoả thuận Mỹ

Sáng nay (một4/mộthngười nào), tỷ giá USD trong nước hầu như ghi nhận mức điều chỉnh tăng tại những nhà băng và trên thị trường tự do trong bối cảnh USD quốc tế vẫn giảm.

Tỷ giá USD tăng nhẹ

Tỷ giá trung tâm hôm nay (một4/mộthngười nào) được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) giữ nguyên ở mức hngười nào3.một60 VND/USD như mức giá ngày hôm qua.

Với biên độ 3phần trăm được qui định, hiện tỷ giá USD những nhà băng thương nghiệp (NHTM) được phép giao dịch là từ hngười nàohngười nào.465 – hngười nào3.855 VND/USD. Tỷ giá USD tậu – bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN cũng ko đổi, niêm yết ở mức hngười nào3.một75 – hngười nào3.805 VND/USD.

Tỷ giá USD tại những nhà băng trong nước ngày một4/mộthngười nào (Nguồn: PV tổng hợp)

Giá USD trong nước sáng nay hầu như chứng kiến sự ổn định tại những nhà băng. Riêng sở hữu Techcombank và Sacombank tuần tự tăng nhẹ một và hngười nào đồng ở cả hngười nào chiều tậu và bán so với giá cuối phiên trước đó.

So với phiên sáng đầu ngày, một số nhà băng đã điều chỉnh tỷ giá niêm yết lên hngười nào – 5 đồng, ngoại trừ BIDV đã giảm mạnh một0 đồng ở hngười nào chiều tậu bán.

Hiện, giá tậu USD tại những nhà băng dao động từ hngười nào3.073 – hngười nào3.mộtmột0 VND/USD, trong lúc bán ra từ hngười nào3.hngười nàomột5 – hngười nào3.hngười nào35 VND/USD. Trong số được khảo sát, giá tậu USD cao nhất là tại BIDV còn Exyên ổnbank là nhà băng sở hữu giá bán USD thấp nhất.

Thị trường “chợ đen” sáng nay ghi nhận giá giao dịch USD ở mức hngười nào3.hngười nào00 – hngười nào3.hngười nàohngười nào0 VND/USD, tăng một0 đồng so với giá đóng phiên trước đó, tức tăng một5 đồng ở giá tậu và hngười nào0 đồng ở giá bán so với mức khảo sát cùng giờ hôm qua.

Tiếp tục cập nhật…

Tỷ giá USD toàn cầu suy yếu

USD index, thước đo sức mạnh của đồng tiền xanh so với những đồng tiền then chốt khác, giảm 0,hngười nàomộtphần trăm xuống 97,một78 điểm vào lúc 7hmột0 (giờ Việt Nam).

Tỷ giá euro so với USD giảm 0,05phần trăm xuống một,mộtmộthngười nàohngười nào. Tỷ giá đồng bảng Anh so với USD tăng một,hngười nào5phần trăm lên một,33hngười nào6.

Tỷ giá USD so với yen Nhật tăng 0,04phần trăm lên một09,34.

Tỷ giá USD đã giảm thấp hơn so với rổ tiền tệ vào thứ Sáu (một3/mộthngười nào) lúc tin tức về thỏa thuận thương nghiệp ban sơ giữa Mỹ – Trung Quốc và một thắng lợi bầu cử cho Đảng Bảo thủ ủng hộ Brexit của Anh xuất hiện để xóa tan sương mù trên phố chân trời đầu tư toàn cầu, làm tổn thương nhu cầu trú ẩn an toàn cho đồng tiền xanh.

Mỹ và Trung Quốc đã hạ nhiệt trận đấu thương nghiệp của họ, công bố một thỏa thuận Gingười nào đoạn một của Liên minh nhằm giảm một số thuế quan của Mỹ để đổi lđó việc tậu những sản phẩm nông nghiệp Mỹ và những hàng hóa khác của Trung Quốc.

Mỹ sẽ đình chỉ thuế quan đối với hàng hóa Trung Quốc sở hữu hiệu lực vào Chủ nhật (một5/mộthngười nào), giới quan chức cho biết. Một thỏa thuận dự kiến sẽ được kí kết vào tuần trước hết của tháng một/hngười nào0hngười nào0 tại Washington bởi những nhà thương lượng chính.

Thỏa thuận được đợi đợi từ lâu sở hữu thể làm giảm căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc và cung ứng một số cứu trợ cho những nhà đầu tư, những người đã khó khăn trong nhiều tháng bởi lo ngại rằng một trận đấu thương nghiệp toàn diện sẽ gây sức ép tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

Trung Quốc đồng ý đặt mục tiêu tậu 50 tỉ USD sản phẩm nông nghiệp Mỹ mỗi năm, Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer nói với những phóng viên tại Nhà Trắng vào thứ Sáu (một3/mộthngười nào).

Khi được hỏi cụ thể về con số 50 tỉ USD, những quan chức ở Bắc Kinh nói rằng chi tiết về trị giá sẽ được tiết lộ sau.

Sự ko vững chắc kéo dài về thỏa thuận giữ cho những nhà đầu tư ko đổ xô vào những loại tiền tệ rủi ro hơn, những nhà phân tích cho biết.

Đồng USD sắp bằng đồng yen Nhật – vốn sở hữu xu hướng thu hút những nhà đầu tư trong thời kì căng thẳng địa chính trị hoặc tài chính, vì Nhật Bản là quốc gia chủ nợ to nhất toàn cầu.

Mặc dù đồng nhân dân tệ ở nước ngoài ban sơ được xúc tiến bởi hi vọng thỏa thuận thương nghiệp, nó đã giảm khoảng 0,9phần trăm so với đồng USD.

Đồng bảng Anh đã được tương trợ tốt trong ngày lúc những nhà đầu tư vội vã đặt cược vào một đồng bảng yếu hơn sau thắng lợi bầu cử vang lừng cho Thủ tướng Đảng Bảo thủ, ông Boris Johnson, theo Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*