vay tiền nhanh trong ngày

Xây dựng Hòa Bình (HBC) đăng ký mua 10 triệu cổ phiếu quỹ | Kinh doanh

CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (mã HBC) vừa quyết định sắm lại một0 triệu cổ phiếu đang lưu hành làm cổ phiếu quỹ nhằm tị nạnhnh ổn giá cổ phiếu trên thị trường. Giao dịch dự kiến được thực hiện theo phương thức khớp lệnh từ thời kì từ 3/4 – hngười nào/5/hngười nào0hngười nào0 với mức giá theo thị trường.

Trên thị trường, cổ phiếu HBC kết thúc phiên giao dịch ngày hngười nào4/3 với giá 6.960 đồng/cổ phiếu, giảm 35phần trăm so với thời khắc đầu năm hngười nào0hngười nào0. Tạm tính tại mức thị giá này, số tiền Hòa Bình phải chi cho giao dịch lần này vào khoảng sắp 70 tỷ đồng.

Trước đó, trong thông tin gửi cán bộ viên chức mới đây, ông Lê Viết Hải, chủ toạ hợp độngQT cho biết, Hòa Bình sẽ thành lập một Quỹ thích hợp với quy định của pháp luật, khuyến khích những thành viên của Tập đoàn đầu tư vào cổ phiếu HBC thông qua Quỹ nói trên.

Đây là nhữngh tốt nhất để tăng niềm tin của cổ đông và những nhà đầu tư nhất là lúc toàn thể viên chức của Tập đoàn thể hiện sự gắn bó cùng san sớt khó khăn, cùng sát cánh với Ban Lãnh đạo để vượt qua thử thách. Quỹ sẽ do Ban Chấp hành Công đoàn thành lập và quản lý.

Không chỉ sở hữu Hòa Bình, xu hướng sắm vào những lãnh đạo và doanh nghiệp để cứu giá cổ phiếu đã và đang hình thành rõ rệt. Số tiền ước tính sẽ được bơm vào thị trường từ hngười nào nguồn trên đã lên tới hơn 5.hngười nào00 tỷ đồng.

Một thông tin đáng chú ý khác, Hòa Bình cũng đã thông tin hủy ngày đăng ký cuối cùng đồng thời hoãn tổ chức Đhợp độngCĐ thường niên năm hngười nào0hngười nào0 do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-một9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*